0 0
Read Time:4 Minute, 51 Second

Các nhà phát triển subgraph đã xây dựng các subgraph và claim POAP NFT của họ đã được thưởng GRT vì những đóng góp của họ cho phần mềm nguồn mở.

The Graph sẽ không có vị trí như ngày hôm nay nếu không có các nhà phát triển subgraph của họ – hơn 20.000 nhà phát triển đã triển khai hơn 18.000 subgraph trong vòng đời của dịch vụ lưu trữ web. Đây là lý do tại sao The Graph Foundation vui mừng thưởng cho mỗi nhà phát triển subgraph 685 GRT để hỗ trợ việc dịch chuyển của họ từ dịch vụ lưu trữ web sang mạng lưới phi tập trung.

Những người đóng góp subgraph đã redeem POAP NFT dành cho nhà phát triển subgraph của họ trước ngày 6 tháng 7 đã nhận được GRT đến địa chỉ Ethereum của họ. GRT kiếm được hiện có thể được sử dụng để trả phí truy vấn cho việc sử dụng subgraph trong Subgraph Studio hoặc quản lý một subgraph trong Graph Explorer! Nếu bạn chưa xác nhận POAP NFT dành cho nhà phát triển trang con của mình, thì vẫn còn thời gian!

Claim NFT của bạn để nhận Phần thưởng GRT!

Các nhà phát triển subgraph đã đóng góp cho các subgraph trên dịch vụ lưu trữ web của The Graph trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 1 năm 2019 đến ngày 26 tháng 5 năm 2021 đủ điều kiện nhận POAP NFT của nhà phát triển subgraph và đáng lẽ đã nhận được email claim NFT qua POAP . (Kiểm tra kỹ thư rác của bạn!) Các nhà phát triển subgraph phải đăng nhập vào Graph Explorer bằng tài khoản github hoặc email của họ để đủ điều kiện.

Nếu bạn không claim NFT của mình trước ngày 8 tháng 7, bạn vẫn có cơ hội cuối cùng để nhận phần thưởng GRT của mình! Claim NFT dành cho nhà phát triển subgraph của bạn trước ngày 15 tháng 7 năm 2021 lúc 12 giờ trưa theo giờ PDT để nhận phần thưởng GRT. Tất cả phần thưởng cuối cùng sẽ được phân phối trước ngày 22 tháng 7 năm 2021, không có phần thưởng nào khác sẽ được phân phối. Nếu bạn không đạt KYC trong bất kỳ chương trình nào trước đây của The Graph, bạn sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Các nhà phát triển subgraph là người xây dựng web phi tập trung, người bảo vệ các nguồn mở và kiến ​​trúc sư dữ liệu của The Graph toàn cầu. Chúng tôi đánh giá rất cao những đóng góp của bạn và mong muốn được cộng tác với bạn nhiều hơn trong Web3.

Dịch chuyển Subgraph của bạn ngay hôm nay!

8 dapp bao gồm Audius, DODO, Livepeer, mStable, Opyn, PoolTogether, Reflexer và UMA hiện đang dựa trên các subgraph trong quá trình sản xuất và đã dịch chuyển các subgraph của họ sang mạng lưới phi tập trung. Với sự ra mắt hôm nay của Subgraph Studio, các nhà phát triển hiện có thể dễ dàng di chuyển các subgraph của họ, thử nghiệm trong sandbox và xuất bản trên mainnet. Các nhà phát triển cũng có thể quản lý hiệu quả phí truy vấn và cài đặt subgraph để tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Sử dụng các subgraph được xuất bản trên The Graph đảm bảo rằng một dapp đang dựa vào cơ sở hạ tầng phi tập trung để giảm thiểu các điểm trung tâm của lỗi và thời gian ngừng hoạt động.

– Yaniv Tal, Giám đốc điều hành của Edge & Node cho biết:

“Cộng đồng này đã đi một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên chúng tôi cung cấp Graph Node cho các nhà phát triển hack tại ETHBerlin 2018. Chúng tôi thực sự cảm ơn tất cả các nhà phát triển đã chọn làm early adopter, đã khắc phục các lỗi ban đầu trong phần mềm, đã giúp chúng tôi cải thiện trải nghiệm nhà phát triển, tham gia vào discord và biến The Graph trở thành một phần cốt lõi trong các stack của họ. ”

Sắp xếp trên một subgraph

Bằng cách sử dụng Graph Explorer, các nhà phát triển subgraph cũng có thể kiếm GRT cho công việc của họ bằng cách trở thành một trong những người đầu tiên giám tuyển subgraph. Curator kiếm được một phần phí truy vấn của subgraph đó, vì vậy nếu bạn đã xây dựng một subgraph chất lượng cao với dữ liệu chính xác hoặc phức tạp, hãy là một trong những người đầu tiên báo hiệu về nó và stake GRT! Sau khi Curator stake GRT, tín hiệu được đúc theo một đường cong liên kết sao cho tác động của tín hiệu bổ sung có thể khác nhau, vì vậy, điều quan trọng là Curator phải hiểu tiện ích và động lực đường cong liên kết của subgraph mà họ đang báo hiệu, bao gồm cả rủi ro mà chúng có thể mất GRT đã stake.

Indexer ưu tiên các subgraph để phục vụ các truy vấn, dựa trên lượng tín hiệu và phí truy vấn dự kiến. Các nhà phát triển ứng dụng cũng sẽ chọn API subgraph của họ dựa trên độ tin cậy và chất lượng dự kiến, vì vậy hãy đảm bảo báo hiệu trên các subgraph có khả năng cung cấp cho dapp trong tương lai.

Link gốc: https://thegraph.com/blog/subgraph-dev-rewards

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.