0 0
Read Time:7 Minute, 16 Second

Điều gì sẽ xảy ra khi những người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục nông thôn châu Phi được giới thiệu về sức mạnh của web3 thông qua Mạng lưới The Graph? Một chu kỳ không ngờ của sự đổi mới, giáo dục và sự phong phú.

Nâng cao năng lực cho một thế hệ lãnh đạo châu Phi trong tương lai

Silicon Kruger là một trung tâm đổi mới được thành lập với mục đích tiên phong trong việc đổi mới và áp dụng web3 ở Châu Phi. Công ty có mục tiêu rộng lớn hơn là xây dựng cộng đồng web3 và phát triển kinh doanh để việc áp dụng The Graph và các công cụ web3 nền tảng khác có thể nhanh chóng tăng tốc trên khắp lục địa Châu Phi.

Hoạt động chính của công ty là cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu tiên tiến cho các giao thức blockchain như The Graph, bắt đầu với Indexer đầu tiên ở Châu Phi: Index Africa ( index-africa.eth ) .

Ngoài việc đóng góp cho Mạng lưới The Graph với tư cách là một Indexer, nhiệm vụ của Index Africa là tạo điều kiện giáo dục và nâng cao thế hệ tương lai của những người dân nông thôn châu Phi, trao quyền cho họ tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số và cuối cùng là nền kinh tế tiền mã hóa. Chính sự đổi mới mạnh mẽ được tìm thấy trong web3 đã tạo ra tầm nhìn về sự thịnh vượng trong tương lai.

Index Africa đang khám phá một mô hình mới của Tổ chức từ thiện phi tập trung (DePhi) bằng cách tự động quyên góp một phần phần thưởng được tạo ra từ node lập chỉ mục của họ để tài trợ cho việc giáo dục học sinh ở vùng nông thôn châu Phi. Nguồn tài trợ giáo dục này hỗ trợ việc tiếp thu kiến ​​thức, quan điểm mới cũng như các khả năng và cơ hội được mở khóa cho sinh viên. Web3 về cơ bản cho phép các hình thức tham gia, quản trị và nhận dạng chủ quyền mới về cơ bản, chỉ ra một sự thay đổi cơ bản về bản chất của hoạt động từ thiện. Điều này còn được đẩy nhanh hơn nữa bằng cách tạo ra các vòng tài trợ tự củng cố hướng tới việc giáo dục những người dùng tương lai của The Graph và web3 nói chung.

Đối tác phi lợi nhuận của Index Africa, Good Work Foundation (GWF) là một tổ chức có trụ sở tại Nam Phi với sứ mệnh nói theo cách đơn giản: cung cấp cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho những học viên trẻ tuổi ở vùng nông thôn Nam Phi. GWF đã giảng dạy kỹ thuật số và giáo dục STEM ở những vùng nông thôn nhất của đất nước kể từ năm 2005. GWF tin tưởng vào một tương lai nơi người dân nông thôn châu Phi tự tin tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4IR). 4IR là sự kết hợp của những tiến bộ công nghệ như Blockchain, AI, robot, IOT và điện toán lượng tử hội tụ để mở đường cho những thay đổi mang tính biến đổi trong cách sống và làm việc của nhân loại.

Hiện tại, GWF dạy hơn 10.000 trẻ em hàng tuần và tuyển dụng những phụ nữ đã tốt nghiệp GWF vào hơn 75% vai trò giảng dạy của tổ chức. Điều này được thực hiện thông qua Học viện Học tập Mở (Open Learning Academies) dành cho học viên trẻ tuổi, Học viện CNTT (IT Academies) và Học viện Năm Cầu nối (Bridging Year Academies) dành cho các chuyên gia trẻ.

Các thành viên trong nhóm GWF là những tác nhân của sự thay đổi, gắn liền với các cộng đồng địa phương và mạng lưới toàn cầu. GWF đã tạo ra các cơ sở học tập kỹ thuật số sáng tạo, các chương trình đáp ứng và các doanh nghiệp xã hội dựa trên nhu cầu, tất cả cùng làm việc để tạo ra một thế giới đầy cơ hội, dễ tiếp cận cho thế hệ tiếp theo của những người dân nông thôn châu Phi. Mục tiêu của họ là để mỗi cụm cơ sở trong khu vực mang lại cơ hội học tập tuyệt vời cho thế kỷ 21 cho các cộng đồng nông thôn và bị thiệt thòi. Mỗi cơ sở học tập do 80% tự tài trợ, 100% do cộng đồng hỗ trợ và 75% do phụ nữ lãnh đạo.

Xem xét kỹ hơn Mô hình DePhi

Index Africa coi mô hình tài trợ từ thiện phi tập trung (DePhi) này là một ví dụ điển hình về cách các đổi mới trong không gian web3 có thể di chuyển và bắt đầu cải thiện cuộc sống của nhiều người theo những cách không ngờ, qua đó định hình lại cách thức hoạt động của thế giới. Chính vì cách mà The Graph tạo ra giá trị cho những người tham gia trong mạng lưới của nó mà những đổi mới trò chơi tổng tích cực này có thể xuất hiện.

Kể từ khi ra mắt Indexer đầu tiên vào tháng 1 năm 2021, Index Africa đã thử nghiệm mô hình DePhi nguyên mẫu và cho đến nay đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hơn 200 người học nông thôn ở Nam Phi. Theo thời gian, những sinh viên này sẽ có được các kỹ năng kỹ thuật số để tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái kỹ thuật số đang phát triển và cuối cùng trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế web3.

Khi hoạt động của Index Africa tăng lên trong The Graph Network, thì số trẻ em nhận được một năm học phí được tài trợ thông qua Học viện Học tập Mở (OLA) của Good Work Foundation cũng sẽ tăng lên. OLA là một mô hình tập trung vào giáo dục STEM và kỹ năng sống cho học sinh nông thôn. Chương trình được củng cố mạnh mẽ bởi trải nghiệm học tập đổi mới, được đánh giá cao nhằm tái định hình giáo dục và nhằm mục đích khơi lại niềm yêu thích học tập.

Đây là giai đoạn đầu tiên của việc phá vỡ và chuyển đổi hoàn toàn các mô hình từ thiện hiện có bằng cách tạo ra một hệ sinh thái theo đó Indexers, Curators và Delegators có thể tạo ra các mô hình mới mang tính chuyển đổi cho xã hội chỉ bằng cách tham gia vào Mạng lưới The Graph.

Tương lai của DePhi

Được trao quyền bởi The Graph, Index Africa đã tạo ra một cầu nối giữa phát triển kỹ thuật, kỹ năng vận hành và các tác nhân thay đổi xã hội trên thực tế ở châu Phi. Nó nhìn thấy một tương lai rộng lớn cho web3 ở Châu Phi, đánh dấu sự khởi đầu của tác động mà họ hy vọng sẽ kết nối các thế giới này.

Index Africa nhằm mục đích xác định lại hoạt động từ thiện bằng cách loại bỏ các mô hình quyên góp cũ và hướng tới một mô hình mới, nơi Delegators có thể đóng một vai trò nào đó trong việc tài trợ cho toàn bộ trung tâm học tập và học viện web3, cũng như các đổi mới của DePhi đôi bên cùng có lợi từ các Indexers khác trong Mạng lưới The Graph. Đây chỉ là bước khởi đầu khi nhóm Index Africa nỗ lực hướng tới việc tác động đến cuộc sống của hàng nghìn người học ở Nam Phi và hàng triệu người có khả năng trên khắp châu Phi trong một hành trình mới. Đây là một dạng đổi mới bất ngờ đang xuất hiện từ không gian web3 được hỗ trợ bởi The Graph.

Index Africa cảm ơn toàn thể Cộng đồng Graph về cơ hội đóng góp cho mạng lưới — bởi vì mạng lưới này thực sự “takes a village.”

Để luôn cập nhật mọi thứ về Index Africa, hãy xem trang web của nó và tham gia Telegram của nó . Đối với các nhà phát triển web3 ở Châu Phi, bạn được mời tham gia Discord. của Graphrica (Graph ở Châu Phi ). Tìm hiểu thêm về Good Work Foundation tại đây.

Link bài viết gốc

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.