0 0
Read Time:4 Minute, 8 Second


Tại Superfluid, chúng tôi không ngừng nghĩ cách cải thiện môi trường phát triển cho các nhà phát triển xây dựng bằng công nghệ của chúng tôi. Mặc dù điều này thường khiến chúng ta phải tạo ra các tính năng và công cụ mới như Console , nhưng đôi khi nó có nghĩa là xem lại và cập nhật những tính năng và công cụ hiện có.

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về những gì gần đây – cụ thể hơn, cuộc đại tu gần đây của chúng tôi đối với Superfluid Subgraph! ✨

Subgraph mới, Nó là gì?

Với lược đồ mở rộng và nhiều thực thể mới, Subgraph v1 của chúng tôi cung cấp cho các nhà phát triển xây dựng trên Superfluid một cách tốt hơn nhiều để lấy dữ liệu liên quan đến Superfluid.

Dưới đây là một số điều yêu thích của chúng tôi về Superfluid Subgraph mới và được cải tiến:

1. Nhiều thực thể hơn đáng kể

Với Superfluid Subgraph v1, chúng tôi đã tăng số lượng thực thể từ 19 lên 44, tăng cường khả năng hiển thị dữ liệu cho các nhà phát triển xây dựng trên Superfluid. Hơn nữa, subgraph của chúng tôi hiện chứa 3 level thực thể: Event entities, Higher Order Level (HOL) entities, và Aggregate entities. Các cấp thực thể khác biệt này giúp các nhà phát triển xây dựng trên Superfluid nhận được nhiều giá trị nhất từ ​subgraph framework.

A)  Event entities (Các thực thể sự kiện): Các mapping 1-1 của dữ liệu sự kiện được phát ra từ hợp đồng thông minh (ví dụ: FlowUpdatedEvent phản ánh các thuộc tính của sự kiện FlowUpdated bên trong các hợp đồng Superfluid). Các thực thể sự kiện đảm bảo các nhà phát triển có tất cả các sự kiện liên quan đến Superfluid được lập chỉ mục cho họ!

B) Higher Order Level (HOL) entities (Các thực thể Cấp bậc cao hơn): một phần trừu tượng bổ sung trên đầu các sự kiện. Các thực thể HOL không chóng tàn theo cách giống như các thực thể sự kiện, nghĩa là chúng chứa dữ liệu về một thực thể trong “thời gian tồn tại” của nó và do đó có thể được cập nhật theo thời gian. Các thực thể HOL (ví dụ: Account, Token, Stream) là các thực thể sau xử lý mạnh mẽ có thể giúp các nhà phát triển xây dựng trên Superfluid tăng tốc quá trình phát triển của họ!

C) Aggregate entities (Các thực thể tổng hợp): các thực thể lưu trữ dữ liệu tổng hợp. Chúng tôi có hai thực thể tổng hợp – Token Statistics cho cấp token toàn cầu và AccountTokenSnapshot cho cấp token tài khoản. Các thực thể tổng hợp này cung cấp cho các nhà phát triển thông tin hữu ích về Super Token cũng như các Tài khoản sử dụng Super Token.

Bạn có thể đọc thêm về các thực thể mới tại đây .

2. Chi tiết hơn về dữ liệu Superfluid: Là một phần trong quá trình đại tu của chúng tôi, chúng tôi đã ngừng sử dụng thực thể Flow (Dòng) và thay thế nó bằng một loại thực thể mới: Stream (Luồng). Thực thể mới này cho phép các nhà phát triển có được thông tin chi tiết hơn về vòng đời của các luồng (đặc biệt là khi các thay đổi về tốc độ lưu lượng xảy ra) giữa hai bên.

3. Kiểm tra tích hợp End-to-end: Subgraph của chúng tôi bao gồm kiểm tra tích hợp end-to-end đầy đủ chạy trong quy trình tích hợp liên tục của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể tin tưởng vào chất lượng của cơ sở mã của chúng tôi và tính đúng đắn của dữ liệu của chúng tôi.

Đi sâu vào các Superfluid Stream với Subgraph ngay bây giờ

Superfluid Subgraph v1 đã sẵn sàng cho các nhà phát triển Web3 thiếu thốn dữ liệu muốn khám phá các luồng Superfluid! Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp cải thiện trải nghiệm phát triển Superfluid tổng thể bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển thông tin chi tiết mạnh mẽ hơn về dApp của họ.

📄 Hãy xem các tài liệu cập nhật của chúng tôi để biết cách bạn có thể tận dụng tối đa dữ liệu Superfluid của mình tại đây !

. . .

Liên kết hữu dụng:

Link gốc bài viết

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.