THE GRAPH DELEGATE DELEGATION
0 0
Read Time:6 Minute, 48 Second

Tìm hiểu cách trở thành Delegator trên The Graph bằng cách ủy quyền (delegate) GRT token của bạn qua dApp Network Beta.

Mạng chính Graph ra mắt vào ngày 17 tháng 12. Người nắm giữ GRT hiện có thể ủy quyền mã thông báo của họ cho người lập chỉ mục để đóng góp vào bảo mật của mạng. Họ kiếm được một phần phí truy vấn và phần thưởng lập chỉ mục khi làm điều đó.

Trong hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ học cách ủy quyền mã thông báo GRT của mình trên The Graph bằng cách sử dụng Network Beta dApp và Metamask trong một vài bước đơn giản.

Bước 1: Thiết lập hoạt động ủy quyền GRT của bạn

Bước 2: Ủy quyền GRT của bạn qua dApp Network Beta

Bước 3: Quản lý hoạt động khoanh vùng GRT của bạn

Trước khi bạn ge t bắt đầu, xin vui lòng chắc chắn rằng để có phiên bản mới nhất của trình duyệt Metamask mở rộng được cài đặt và có đủ ETH trong ví của bạn để phí giao dịch bìa . Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng Metamask được kết nối với “Ethereum Mainnet”.

Việc sử dụng dApp Network Beta với Metamask cho phép bạn sử dụng ví phần cứng như thiết bị Ledger Nano cho các hoạt động ủy quyền của mình và rất được khuyến khích vì nó bổ sung thêm một lớp bảo mật khác. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thiết bị phần cứng cho các hoạt động ủy quyền của mình, hãy kết nối Metamask với thiết bị của bạn thông qua Tiện ích mở rộng trình duyệt Metamask. Bạn có thể đặt tên tài khoản của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Đảm bảo mở ứng dụng ETH trên thiết bị Ledger của bạn và cho phép ‘Dữ liệu hợp đồng’ trong ứng dụng ETH trên thiết bị của bạn.

Hình ảnh cho bài đăng
Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thiết bị Ledger, hãy kết nối nó với Metamask trước khi bắt đầu

Bước 1: Thiết lập hoạt động ủy quyền GRT của bạn

Để Metamask hiển thị mã thông báo GRT của bạn, trước tiên bạn cần thêm mã này. Mở Metamask, nhấp vào “Thêm mã thông báo”.

Cập nhật (02 | 2021) : Bây giờ bạn có thể tìm kiếm ‘GRT’ trong thanh tìm kiếm Metamask và trực tiếp thêm nó mà không cần thông qua tab mã thông báo tùy chỉnh.

Sau đó chuyển sang tab “Custom Token”. Nhập thông tin sau, nhấp vào “Next” và sau đó “Add Token”.

  • Địa chỉ hợp đồng token: 0xc944e90c64b2c07662a292be6244bdf05cda44a7
  • Ký hiệu Token: GRT
  • Số thập phân của độ chính xác: 18
Hình ảnh cho bài đăng
Cách thêm GRT vào Metamask

Trong trường hợp bạn đã sở hữu GRT bằng địa chỉ này, bây giờ bạn sẽ thấy các mã thông báo của mình được hiển thị trong Metamask. Nếu không, bạn cần nạp tiền đúng địa chỉ này trước khi có thể tiếp tục. Chỉ cần sao chép địa chỉ của bạn và rút / gửi tiền vào đó. Khi bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản của mình, bạn có thể tìm thấy số dư mã thông báo của mình trong “Tài sản” trên Metamask.

Một lần nữa, hãy đảm bảo có đủ ETH trong ví của bạn để trang trải phí giao dịch.

Hình ảnh cho bài đăng
Nạp tiền vào tài khoản của bạn một cách hợp lý và đảm bảo có đủ ETH để trang trải phí giao dịch

Bước 2: Ủy quyền GRT của bạn qua dApp Network Beta

Bây giờ là lúc để ủy quyền! Truy cập https://network.thegraph.com/ . Đây là dApp Network Beta và giao diện người dùng Staking chính của Graphs.

Nhấp vào “Connect Wallet” và “Metamask” trong cửa sổ bật lên. Bây giờ chọn địa chỉ bạn muốn sử dụng trong cửa sổ Metamask Notification, nhấp vào “Tiếp theo” và sau đó “Kết nối”.

Hình ảnh cho bài đăng
Cách kết nối Metamask với dApp Network Beta

Bây giờ bạn sẽ thấy tài khoản của mình được hiển thị ở góc trên bên phải của dApp Network Beta. Bạn có thể nhấp vào nó để xem số dư GRT của mình cũng như để ngắt kết nối hoặc chuyển đổi tài khoản.

Hình ảnh cho bài đăng
Bạn có thể tìm thêm thông tin về tài khoản của mình ở góc trên bên phải của giao diện người dùng

Nếu bạn cuộn xuống trong dApp Network Beta, bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các Indexer có sẵn cũng như một số thông số liên quan đến hoạt động đặt cược của bạn.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi như:

stakingfacilities.eth

Địa chỉ Người lập chỉ mục đầy đủ của chúng tôi:

0x7ab4cf25330ed7277ac7ab59380b68eea68abb0e

“Phần trăm cắt giảm phí” hiển thị phần trăm chiết khấu phí truy vấn mà Người lập chỉ mục giữ cho mình, trong khi “% Cắt giảm phần thưởng” cho biết tỷ lệ phần thưởng của người lập chỉ mục mà người lập chỉ mục giữ cho mình.

Để bắt đầu quá trình ủy quyền, hãy nhấp vào biểu tượng ủy quyền ở bên phải của trình chỉ mục mà bạn muốn ủy quyền. Sau đó nhấp vào “Ủy quyền”.

Hình ảnh cho bài đăng
Chọn một Trình lập chỉ mục bạn muốn ủy quyền

Trong menu lớp phủ xuất hiện, bạn có thể chọn số lượng GRT bạn muốn ủy quyền cho trình xác nhận tương ứng. Xin lưu ý rằng việc ủy ​​quyền phải chịu một khoản phí 0,5% trên số tiền bạn đang ủy quyền.

Nhấp vào “Gửi giao dịch” để tiếp tục. Sau đó nhấp vào “Xác nhận” trong cửa sổ Thông báo Metamask để cho phép dApp sử dụng GRT của bạn. Sau đó, nhấp vào “Xác nhận” để chuyển giao dịch ủy quyền của bạn.

Tham số Cooldown đề cập đến khoảng thời gian cần phải trôi qua trước khi Người lập chỉ mục có thể thay đổi ‘phí truy vấn hoặc’ phần thưởng lập chỉ mục ‘của nó.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng Sổ cái, bạn cũng cần phê duyệt và ký các giao dịch trên thiết bị của mình.

Xin lưu ý rằng quá trình này có thể mất một lúc – hãy đợi ở đó và không tải lại trang.

Hình ảnh cho bài đăng
Hoàn thiện quy trình ủy quyền bằng cách xác nhận các giao dịch

Vậy là xong, bạn hiện là người ủy quyền trên mạng The Graph và giúp bảo mật lớp truy vấn và lập chỉ mục của web3! Chào mừng bạn lên tàu và cảm ơn bạn đã ủy quyền cho Người lập chỉ mục của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng mạng được khởi động và các biểu đồ con sẽ chuyển đổi từ dịch vụ được lưu trữ sang mạng chính trong vài tuần tới. Do đó, số phí truy vấn mà một người có thể kiếm được bị giới hạn vào lúc này.

Bước 3: Quản lý hoạt động ủy quyền GRT của bạn

Bạn có thể quản lý các hoạt động ủy quyền của mình qua dApp Network Beta.

Nhấp vào địa chỉ của bạn ở góc trên bên phải của dApp Network Beta để tìm tổng quan về Người lập chỉ mục mà bạn đang ủy quyền. Trong menu này, bạn có thể chọn giảm tốc hoặc ủy quyền nhiều GRT hơn cho người ủy quyền tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc này trong phần tổng quan về Trình chỉ mục mà bạn tìm thấy trên trang chính của dApp Network Beta.

Xin lưu ý rằng khi bạn mở khóa GRT của mình, chúng vẫn bị khóa và không thanh khoản trong khoảng thời gian 28 ngày. Không có sự chặt chém người ủy quyền nào được triển khai trong Biểu đồ và bạn có thể chọn ủy quyền bất kỳ lượng GRT nào.

Hình ảnh cho bài đăng
Cách quản lý hoạt động khoanh vùng GRT của bạn

Bài viết gốc: https://stakingfac.medium.com/the-graph-staking-guide-5ec1455f4783

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.