0 0
Read Time:5 Minute, 18 Second

Kyber DMM (Dynamic Market Maker) là một giao thức thanh khoản hiệu quả về vốn cao nhằm tối đa hóa việc sử dụng vốn và tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản. Do nhu cầu cung cấp dữ liệu thanh khoản và giao dịch chính xác, nhóm Kyber đã chọn xây dựng trang phân tích Kyber DMM info.dmm.exchange bằng cách sử dụng một subgraph của The Graph!

The Graph là gì?

The Graph là layer lập chỉ mục và truy vấn của web phi tập trung. Các nhà phát triển xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là subgraph, mà các ứng dụng có thể truy vấn bằng GraphQL. The Graph hiện hỗ trợ lập chỉ mục dữ liệu từ Ethereum, IPFS và PoA với nhiều mạng lưới hơn sắp ra mắt. Cho đến nay, hơn 16.000 subgraph đã được triển khai bởi hơn 20.000 nhà phát triển cho các ứng dụng như Kyber DMM và nhiều ứng dụng khác.

Xây dựng Kyber DMM Analytics với một Subgraph

Trang phân tích của Kyber DMM là một thành phần quan trọng của giao thức thanh khoản, cung cấp thông tin có giá trị bao gồm:

  • Khối lượng giao dịch
  • Giá trị đã khóa
  • Tính thanh khoản được khuếch đại
  • Giao dịch
  • Token hàng đầu
  • Thay đổi giá
  • Chi tiết pool thanh khoản

Bằng cách làm việc với cộng đồng The Graph và sử dụng dịch vụ subgraph của họ, Kyber đã có thể nhanh chóng thiết lập trang phân tích của Kyber DMM và cung cấp thông tin chi tiết cần thiết cho các nhà cung cấp thanh khoản, các trader, các Dapp và các nhà tổng hợp (aggregator) sử dụng giao thức. Trang phân tích hiện đang theo dõi dữ liệu trên Ethereum và sẽ sớm theo dõi dữ liệu trên Polygon (đọc về quan hệ đối tác của Kyber với Polygon).

Thông tin pool thanh khoản trên Kyber DMM

Tạo một pool thanh khoản khuếch đại (amplified pool) cho một cặp token (ví dụ: KNC-ETH) trên Kyber DMM rất đơn giản và có thể được thực hiện trong vài phút bằng cách làm theo hướng dẫn tại đây .

Khi một amplified pool được tạo, các nhà cung cấp thanh khoản ngay lập tức có thể bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các token để kiếm phí. Thông tin quan trọng về pool có thể được xem trên trang phân tích được cung cấp bởi subgraph của chúng tôi tại info.dmm.exchange .

Kyber rất vui được hợp tác với The Graph để cung cấp dữ liệu Kyber DMM chính xác cho các trader, nhà cung cấp thanh khoản và Dapps trong DeFi!

Để tìm hiểu thêm về subgraph, hãy tham gia discord của The Graph ! Để xây dựng với Kyber DMM, hãy truy cập trang tài liệu của chúng tôi và tham gia vào discord của Kyber .

Giới thiệu về The Graph

The Graph là lớp lập chỉ mục và truy vấn của web phi tập trung. Các nhà phát triển xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là các subgraph, mà các ứng dụng có thể truy vấn bằng GraphQL. The Graph hiện hỗ trợ lập chỉ mục dữ liệu từ Ethereum, IPFS và PoA với nhiều mạng lưới hơn sắp ra mắt. Cho đến nay, hơn 16.000 subgraph đã được triển khai bởi ~ 20.000 nhà phát triển cho các ứng dụng, chẳng hạn như Uniswap, Synthetix, Aragon, Gnosis, Balancer, Livepeer, DAOstack, AAVE, Decentraland và nhiều ứng dụng khác.

Nếu bạn là nhà phát triển đang xây dựng một ứng dụng hoặc ứng dụng Web3, bạn có thể sử dụng các subgraph để lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu từ các blockchains. The Graph cho phép các ứng dụng trình bày dữ liệu hiệu quả và biểu hiện trong giao diện người dùng và cho phép các nhà phát triển khác cũng sử dụng subgraph của bạn! Bạn có thể triển khai một subgraph hoặc truy vấn các subgraph hiện có trong Graph Explorer. The Graph rất muốn chào đón bạn đến được Indexercurator và / hoặc Delegators trên mainnet của The Graph. Tham gia cộng đồng The Graph bằng cách giới thiệu bản thân trong The Graph Discord để thảo luận kỹ thuật, tham gia cuộc trò chuyện Telegram của The Graph hoặc theo dõi The Graph trên Twitter! Các nhà phát triển của The Graph và các thành viên của cộng đồng luôn mong muốn được trò chuyện với bạn và hệ sinh thái của The Graph có một cộng đồng các nhà phát triển ngày càng phát triển hỗ trợ lẫn nhau.

The Graph Foundation giám sát Mạng lưới The Graph. The Graph Foundation được giám sát bởi Hội đồng kỹ thuật . Edge & Node là một trong nhiều tổ chức nằm trong hệ sinh thái The Graph.

Giới thiệu về Kyber Network

Kyber Network nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản bền vững cho DeFi. Là một liquidity hub, Kyber kết nối tính thanh khoản từ nhiều giao thức và nguồn khác nhau để cung cấp mức rate tốt nhất cho các taker như Dapps, aggregator, nền tảng DeFi và người dùng bán lẻ.

Bất kỳ ai cũng có thể đóng góp thanh khoản cho Kyber Network và Dapps có thể tích hợp các giao thức khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu thanh khoản của họ. Sử dụng Kyber, các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng sáng tạo, bao gồm dịch vụ swap token tức thì, dòng thanh toán ERC20 và DApps tài chính – giúp xây dựng một thế giới nơi bất kỳ token nào cũng có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu.

Kyber đang cung cấp năng lượng cho hơn 100 dự án tích hợp và đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá hơn 5 tỷ đô la Mỹ kể từ khi thành lập.

Discord | Website | Forum | Blog | Twitter | Reddit | Facebook | Developer Portal | Kyber Tracker | Github | Kyber DMM Kyber DMM Docs

Link gốc: https://blog.kyber.network/using-the-graph-to-provide-data-analytics-for-kyber-dmm-protocol-e32478a83714

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.