0 0
Read Time:3 Minute, 6 Second

Hôm nay, The Graph Foundation sẽ công bố sự hỗ trợ của mình cho tương lai của Ethereum bằng cách đóng góp hơn $500.000 tài trợ để Gây quỹ hệ sinh thái khách hàng của Execution Layer (Eth1) và OpenGrants sáng kiến ​​cho nhóm khách hàng Eth2. The Graph đang tham gia cùng với Compound Grants, Kraken, Lido, Synthetix, Uniswap Grants và Ethereum Foundation để tài trợ cho sự phát triển của Eth1 và The Graph Foundation sẽ là nhà đóng góp bên ngoài đầu tiên cho nhóm tài trợ Eth2.

Các nhóm khách hàng Ethereum chịu trách nhiệm duy trì sự phát triển cốt lõi của các máy khách Execution Layer (Eth1) và Eth2, rất quan trọng đối với các nhà phát triển dapp và các nhà khai thác nút trong cộng đồng của chúng tôi. The Graph hỗ trợ hàng trăm dapp và hàng nghìn nhà phát triển xây dựng trên chuỗi dựa trên EVM. The Graph cũng chạy trên mainnet Ethereum và phần lớn các Indexer chạy các nút Ethereum của riêng họ khi họ chạy Graph Node.

Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với một số tổ chức và cung cấp $250.000 trong năm nay cho nguồn tài trợ của Execution Layer (Eth1) và chúng tôi đang hướng tới việc cung cấp hỗ trợ liên tục. Chúng tôi cũng sẽ thưởng $250.000 cho sáng kiến Phát triển Eth2 – OpenGrants của James Fickel để tài trợ vĩnh viễn cho các nhóm nghiên cứu và phát triển Eth2. Tham gia cùng chúng tôi trong việc hỗ trợ Ethereum!

The Graph yêu thích Ethereum!

Ngoài việc tài trợ cho các khách hàng cốt lõi, The Graph Foundation đang tích cực tài trợ cho các công cụ Ethereum khác, chẳng hạn như Nút lưu trữ Ethereum tự động và Bộ cân bằng tải Ethereum. Việc triển khai nút lưu trữ tự động có khả năng chịu lỗi sẽ vô cùng có giá trị đối với hệ sinh thái Ethereum vì nó sẽ giảm bớt rào cản đối với việc triển khai full nút và giảm nhu cầu phụ thuộc vào các nhà cung cấp nút tập trung. Điều này sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho các Indexer trên The Graph cũng như tất cả các dapp chạy các nút của riêng họ. Tương tự, với Wave 2 của chương trình tài trợ The Graph, Ionut Scirlet cũng đang nghiên cứu và phân tích các ứng dụng khách Execution Layer (Eth1) thay thế khả thi như thế nào đối với Indexer của The Graph.

Chúng tôi cũng đang tích cực cộng tác với nhóm Erigon và ethers.js để cung cấp hỗ trợ cho đợt hard fork sắp tới và giảm thiểu sự gián đoạn đối với các Indexer trên The Graph.

Cuối cùng, chúng tôi có một RFP nổi bật cho Ethereum Load Test để giúp khách hàng hỗ trợ hiệu suất lập chỉ mục. Các Indexer đang cần một công cụ chẩn đoán Ethereum Load Test để đánh giá tính ổn định của máy khách Ethereum, thời gian load dự kiến ​​và Load test. Công cụ này sẽ được sử dụng để khắc phục sự cố các nút Graph Node và Ethereum cũng như đánh giá các lỗi tiềm ẩn của subgraph.

The Graph dành riêng để hỗ trợ cộng đồng Ethereum và Web3. Nếu có các khoản tài trợ hoặc RFP khác cần tài trợ cho dapp, subgraph hoặc công cụ được xây dựng trên Ethereum, vui lòng đăng ký tài trợ !

Link gốc: https://thegraph.com/blog/ethereum-grants

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *