0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

Hãy cùng nhau xây dựng web3 tại #GraphHack2022

Xây dựng và cạnh tranh để kiếm hơn 390 nghìn $ tiền thưởng (& còn tiếp tục tăng!) Do giao thức web3, team nhà phát triển & dapps tài trợ cho hackathon kéo dài 3 ngày này:

https://thegraph.com/graph-hack/2022/

Đây là một số nhà tài trợ tham gia Graph Hack cho đến nay

Đứng đầu với tư cách là nhà tài trợ Bạch kim (Platinum sponsors), những người ủng hộ này đang mở đường cho sự đổi mới web3 bằng cách tài trợ tiền thưởng cho hacker, swag độc quyền và hơn thế nữa: Coinbase, NEAR Protocol, Celo, Polygon, Figment

Các nhà tài trợ Vàng (Gold sponsors) của Graph Hack cũng đang truyền bá một thế hệ cơ sở hạ tầng và trải nghiệm dapp web3 mới. Học hỏi từ các đại diện từ: Edge and node, Decentraland, BNB Chain, Boba network, Filecoin, IPFS, Nomad_& hack cho tiền thưởng của họ!

Các đổi mới tại Graph Hack cũng được thực hiện bởi các nhà tài trợ Bạc (Silver sponsors)! Cảm ơn bạn Ethereum, Beanstalk Farms, ODOS (bởi Semiotic AI), Chainlink, Optimism, Fenbushi Capital, Avalanche, EPNS, Pastel Network, Skale NetworkMoonbeam Network để hỗ trợ tiền thưởng cho hacker và hơn thế nữa.

Hãy gửi những tiếng hò reo đến các nhà tài trợ Graph Hack Bronze (Bronze sponsors)! Connext Network, Aurora, Flux Protocol, Spruce, Parallel Finance, IPOR Labs, Transak, Livepeer, UMA protocol, Fuse network, zksync, Art blocks, Harmony protocol đang cho phép đổi mới web3 bằng cách tài trợ tiền thưởng và hỗ trợ hackers.

Nếu bạn quan tâm đến việc tài trợ Graph Hack?

Hãy liên hệ với [email protected] để tìm hiểu cách bạn có thể hỗ trợ thế hệ tiếp theo của những dreamers và những người làm web3 cùng nhau xây dựng tương lai của Internet.

Bài viết gốc

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.