0 0
Read Time:3 Minute, 6 Second

Tiền mã hóa GRT gốc của giao thức được sử dụng cho tất cả các hoạt động mạng lưới chính và thanh toán phí truy vấn. 

The Graph xuất hiện trực tuyến trên Moonriver (MOVR), khi giao thức lập chỉ mục mạnh mẽ tiếp tục mở rộng sang các hệ sinh thái Polkadot (DOT) và Kusama (KSM).

The Graph (GRT) là một giao thức cơ sở hạ tầng mã nguồn mở, phi tập trung được thiết kế để thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu blockchain, ban đầu được khởi chạy trên blockchain Ethereum (ETH).

Giao thức cho phép lưu trữ dữ liệu blockchain được thu thập và phân tích vào cái gọi là ‘subgraph’, tạo điều kiện thuận lợi cho các truy vấn dữ liệu, điều cần thiết cho các nhà phát triển muốn tăng hiệu quả của các ứng dụng phi tập trung (dApps) của họ.

Kusama’s Moonriver

Giao thức phi tập trung để lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu từ các blockchains gần đây đã công bố tích hợp vào mạng lưới Moonriver , cho phép các nhà phát triển xây dựng, xuất bản và sử dụng các subgraph trong môi trường dựa trên Kusama.

“Moonriver là một parachain tương thích với Ethereum layer 1 được kết nối với mạng lưới Kusama,” mở rộng thông báo của giao thức trên Twitter.

“Tương tự như cách Kusama là mạng lưới chị em với Polkadot, Moonriver là mạng lưới chị em với Moonbeam Network, blockchain layer 1 được xây dựng trên Polkadot,” mở rộng thông báo trong một chuỗi Twitter, lưu ý cách tích hợp vào parachain mở rộng giao thức vào Hệ sinh thái Polkadot và Kusama .

Theo các nhà phát triển của The Graph, việc tăng khả năng tương thích với giao thức lập chỉ mục là “một trong những tích hợp được yêu cầu phổ biến nhất trong cộng đồng Moonriver.”

“Hiện tại, giao thức The Graph hỗ trợ lập chỉ mục dữ liệu từ Ethereum, IPFS và PoA,” các nhà phát triển nhắc lại, đồng thời bày tỏ sự hào hứng của họ về việc hỗ trợ giao thức được mở rộng cho mạng lưới Kusama.

Moonriver đã bắt đầu quá trình ra mắt 5 giai đoạn vào tháng 7 và hiện tại, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng lưới là khoảng 80 triệu đô la, theo dữ liệu của DeFi Llama .

Parachain hàng đầu của Polkadot

Đầu năm nay, giao thức The Graph đã công bố tích hợp vào Moonbeam (GLMR), nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên Polkadot.

Vào tháng 4, dịch vụ lưu trữ web của The Graph đã tích hợp giao thức của họ vào Moonbeam TestNet, cho phép các nhà phát triển xây dựng, xuất bản và sử dụng các subgraph trong môi trường dựa trên Polkadot.

Các parachains được chờ đợi nhiều của Polkadot sẽ được set để hoạt động trên mạng lưới vào cuối năm nay.

Theo dự đoán của cuộc đấu giá đầu tiên, dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, đăng ký trước từ cộng đồng của Moonbeam đã mở vào cuối tuần trước.

Link gốc: https://cryptoslate.com/the-graph-expands-into-polkadot-kusama-ecosystems-with-moonriver-support/

THEGRAPHVN – Tham gia các cộng đồng The Graph Việt Nam tại:

Website tin tức

Telegram tin tức

Cộng đồng Telegram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *