0 0
Read Time:1 Minute, 52 Second

Xin chào Grapher,

Graph Day chỉ còn vài ngày nữa. Chúng tôi rất vui mừng được gặp trực tiếp tất cả những người đang tham gia cùng chúng tôi! Bây giờ là lúc để mời bạn bè và gia đình của bạn gắn thẻ cùng. Ngay cả khi bạn không ở San Francisco hoặc thực tế không thể có mặt tại sự kiện, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ việc tìm hiểu tất cả về tương lai của internet!

Nhấp vào đây để tham gia Graph Day livestream vào thứ Năm tuần này lúc 9 giờ sáng theo giờ PST (23:00 cùng ngày theo giờ Việt Nam)

Xem danh sách đầy đủ các diễn giả và chương trình định hướng hành động của Graph Day ngay tại đây và theo dõi tất cả các thông báo. Sử dụng hashtag #GraphDay2022 trên mạng xã hội để tham gia vào cuộc trò chuyện.

Eva Beylin, Giám đốc của The Graph Foundation, sẽ bắt đầu Graph Day bằng một cuộc trò chuyện kéo dài nửa giờ minh họa hành trình phân quyền của The Graph, tiếp theo là bài phát biểu quan trọng lúc 9:30 sáng PST của Yaniv Tal, Giám đốc điều hành của Edge & Node và đồng sáng lập của The Graph. Cuối buổi sáng hôm đó, Giám đốc Kinh doanh của Edge & Node, Tegan Kline, sẽ tiết lộ về tương lai của nền tảng nhân tài và thành tích do web3 cung cấp.

Học hỏi từ tất cả những builders, đổi mới và có tầm nhìn xa như Ryan Selkis của Messari, Sam Williams của Arweave, Sara Reynolds của Uniswap Labs, Kevin Owocki của Gitcoin và hơn thế nữa!

Xem tin tức lớn nhất trong web3 được đưa ra theo thời gian thực, streaming từ Cung điện Mỹ thuật lịch sử ở San Francisco.

Đặt một lời nhắc nhở

Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ Graph Day với bạn.

Tái bút — nếu muốn trực tiếp tham dự tại SF? Nhận vé Graph Day tại đây trước khi chúng bán hết. Nhiều điều bất ngờ đang dành cho những ai tham gia IRL!

The Graph Foundation

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.